The Soda Pop
Download-opera-mini-apk
Thế giới Opera Mini cho điện thoại di động!
Trang chủ
Game online
Game offline

Opera Mini bản 4.1

Opera Software tuyên bố Opera Mini 4.1 đã sẵn sàng, phiên bản trình duyệt mới nhất này của họ có thể hoạt động trên mọi điện thoại di động.
tai opera mini
Opera Mini 4.1 giới thiệu một số tính năng mới sau:

Nhanh hơn 50% so với Opera Mini 4.0. Bạn có thể truy cập các trang Facebook, BBC và bất cứ trang web ưa thích nào thậm chí là nhanh hơn, với tốc độ giống như máy tính để bàn.
Truy cập đến các trang web của bạn nhanh hơn. Khi đánh địa chỉ trang web, Opera Mini 4.1 có thể nhận diện và đề xuất việc hoàn thành các địa chỉ này trên cở sở lịch sử lướt web và Bookmark của bạn. Ngoài ra việc nhập địa chỉ vào dễ dàng, nhanh và trực quan hơn.
Lưu lại cho sau này. Trên các điện thoại với JSR-75, Opera Mini 4.1 cho phép bạn lưu lại các trang để xem off-line sau này, vì vậy bạn có thể truy cập nhanh chóng và đọc lại các nội dung web mong muốn, thậm chí ở những nơi bạn không thể vào được mạng.
Tìm kiếm nhanh hơn. Opera Mini 4.1 cho phép bạn tìm kiếm các từ hoặc cụm từ bạn muốn ngay trong một trang web.
Các hình ảnh, nhạc chuông và các nội dung khác có thể được tải xuống mà không cần rời bỏ Opera Mini. Trên các điện thoại với JSR-75, bạn có thể tải lên và tải xuống cá file sử dụng Opera Mini 4.1 mà không cần gởi đi bằng các trình duyệt gốc trong điện thoại của bạn.

Tải phần mềm

Game hay cho điện thoại

Alibaba & 40 tên cướp
Đặt bom ( đt 4 nút )
Hợp tác xã vui vẻ
Mãnh hổ rừng thiêng
Ninja thất quỷ

Liên kết bạn bè: tai zing mp3 game zombies game vice city Games cực đỉnh trên di động. TẢI NGAY MIỄN PHÍ!!!